Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phạm Tôn cam kết:
Đặc tính sản phẩm:
Xương ức là toàn bộ phần khung xương của con gà sau khi đã được lọc bỏ phần thịt, Phần xương này thường được phân chia riêng sau khi người ta tiến hành lọc thịt gà riêng để tạo thành các phần thịt như ức gà, đùi gà rút xương.
Xương gà chứa nhiều protein giúp đảm bảo cho các hoạt động của cơ thể người, bên cạnh đó, xương gà còn chứa nhiều collagen, Kali, photpho, glycine… Khi ninh xương gà các chất dinh dưỡng này được tiết ra nước dùng, dễ hấp thu vào cơ thể người sử dụng. Theo nghiên cứu, sử dụng nước hầm xương gà cũng giúp hỗ trợ giảm đau xương khớp, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, giảm đau lưng mất ngủ hiệu quả…
Xương gà được rất nhiều quán ăn, hàng phở sử dụng để ninh làm nước dùng, bởi ngoài yếu tố chất lượng không thua kém xương lợn xương bò thì xương gà còn có giá thành khá rẻ.