Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phạm Tôn cam kết:
Đặc tính sản phẩm:
Ức là phần thịt trắng xung quanh ngực của con gà. Đây là phần nhiều thịt, ít da, chứa ít chất béo giàu vitamin B6, không chứa carbohydrates.
Ức gà và lườn gà khác nhau như thế nào có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn thịt gà cho bữa ăn của mình. Ức gà và lườn gà đều chỉ chung phần thịt nằm ở phần ngực.
Vì là phần có nhiều thịt, giàu protein nhưng chứa ít chất béo nên ức gà được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như salad ức gà, ức gà chiên/nướng, ức gà xào cùng các loại rau củ…