Phạm Tôn

Quá trình hình thành & phát triển

Quá trình hình thành & phát triển của Công ty TNHH Phạm Tôn từ 2006 đến nay
  • 01:44 09/09/2017
  • 0 Bình luận

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Phạm Tôn được thành lập từ năm 2006 với năng lực sản xuất gia tăng nhanh chóng, sản lượng gia cầm giết mổ từ 3000 con/ngày (2006) đến 22.000 con/ngày (2009) và hiện nay đạt 40.000 con/ngày (2014). Công ty sở hữu nhà máy giết mổ gia cầm, diện tích 10.000m2 & mạng lưới chăn nuôi khép kín với 3 khu vực chăn nuôi ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương, cung cấp 400.000 con gia cầm/tháng chủ yếu thị gà tươi. Phạm Tôn hiện là đơn vị tiên phong & dẫn đầu thị trường gia cầm tươi ở TP HCM & các tỉnh thành lân cận.

Những thành tựu mà doanh nghiệp Phạm Tôn đạt được đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn vì mục tiêu mang đến chất lượng cuộc sống cho cộng đồng mà các thành viên trong Ban giám đốc cùng tập thể công ty luôn cố gắng & cam kết nỗ lực thực hiện.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Hướng đến tương lai, Phạm Tôn mong muốn xây dựng hình ảnh của một thương hiệu nhà sản xuất & kinh doanh thực phẩm giàu đạm có quy mô lớn, uy tín, chất lượng, an toàn, gần gũi & đáng tin cậy; một thương hiệu luôn thấu hiểu, minh bạch, năng động, luôn sẳn sàng đáp ứng yêu cầu thị trường nhằm chia sẻ & chăm sóc bữa ăn của mỗi gia đình người Việt.

Với những thành tựu đạt được & định hướng phát triển tương lai, công ty Phạm Tôn tự tin tiếp tục vươn tới những thành công lớn hơn trong tương lai, góp phần đem lại nguồn thực phẩm đạm chất lượng & an toàn, đảm bảo sức khỏe & hạnh phúc cho cuộc sống chất lượng, tươi khỏe mỗi ngày cho mọi gia đình Việt Nam.

Copyright © Phạm Tôn 2017. All Rights Reserved