Phạm Tôn

Mô hình hoạt động

Mô hình hoạt động
  • 01:44 09/09/2017
  • 0 Bình luận
MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG


THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Ý nghĩa biểu trưng logo Phạm Tôn


Logo được thiết kế như một biểu tượng thể hiện các
giá trị cốt lõi của Phạm Tôn bao gồm

SỰ THẤU HIỂU, MINH BẠCH, NĂNG ĐỘNG & GIÁ TRỊ THẬT

Cấu tạo & thành phần

Logo thuộc loại "Iconic Logotype" được cấu tạo từ 2 thành phần chính:

Biểu tượng (icon) vẽ cách điệu hình ảnh một đồn điền nông trại dưới ảnh nắng ban mai, giúp liên tưởng đến "Khởi đầu một ngày mới đầy năng lượng &thành công"

Tên thương hiệu, nhóm chữ (workmark) Phạm Tôn (chữ tiếng Việt không dấu)

Logo với 2 thành phần này có thể được sử dụng linh hoạt bằng hình thức liên kết hợp tác hay tách riêng tùy nhu cầu

Các giá trị cốt lõi trễn được thể hiện rõ nết qua các yếu tố bản sắc chi tiết bao gồm biểu tượng (icon), hình ảnh, màu sắc, đường nét, kiểu chữ & họa tiết như sau

Ý nghĩa logo

Logo với biểu tượng (icon) được vẽ cách điệu một chiếc lá với hình ảnh đồn điền trang trại mênh mông bát ngát dưới ánh nắng ban mai báo hiệu một ngày mới đầy năng lượng & thành công, một biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng & thành đạt cho tương lai phát triển của doanh nghiệp. Biểu tượng được cấu tạo bởi 2 thành phần chính:

- ĐỒN ĐIỀN TRANG TRẠI MÀU XANH LÁ: tạo sự liên tưởng đến hình ảnh sản phẩm nông nghiệp, ngành nghề kinh doanh cốt lõi của Phạm Tôn – sản phẩm thịt gia cầm sạch. Chiếc lá màu xanh với hình ảnh trang trại cũng là dấu hiệu thể hiện ý tưởng “Sản phẩm từ Nông trại – Farm Product” với chất lượng đảm bảo nhờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tin cậy, thân thiện với môi trường & an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng hướng đến chất lượng cuộc sống tốt hơn. Màu xanh lá là màu của sự sống, sự minh bạch, vận động & hy vọng về một tương lai tươi sáng.

- MẶT TRỜI VỚI CÁC TIA NẮNG BAN MAI:

rực rỡ trên nền màu cam báo hiệu một ngày mới bắt đầu với thật nhiều năng lượng, sức sống tràn đầy, nhiệt huyết, sự vươn lên mạnh mẽ để đạt đến thành công.

Hai phần này kết hợp hài hòa về ý nghĩa & màu sắc còn thể hiện sự thấu hiểu, tinh thần sẳn sàng liên kết và hợp tác thân thiện với nhân viên, khách hàng, đối tác để cùng đạt đến những thành công chung.

Kiểu chữ


Kiểu chữ (font chữ) sử dụng được bo tròn chân, tượng trưng cho tính chân thực, đơn giản, gần gũi & thân thiện trong triết lý kinh doanh và phong cách ứng xử.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Trong chuỗi quy trình chăn nuôi chế biến & giết mổ, Phạm Tôn có thể khẳng định nỗ lực lớn nhất của đơn vị là việc đầu tư cho các công đoạn giết mổ và lưu trữ đông lạnh. Nhà máy giết mổ công ty có diện tích hơn 10.000m2, tọa lạc tại khu phố Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại đây toàn bộ quy trình giết mổ gia cầm dược trang bị bằng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt quy trình giết mổ của công ty rất bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam được thực hiện với nhiều ưu điểm trên các loại gà như gà thả vườn, gà ta, gà công nghiệp và các giống gà khác tương ứng về kích cỡ.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Được sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của Viện Chăn nuôi Quốc Gia, công ty Phạm Tôn đã xây dựng được mạng lưới chăn nuôi khép kín với các trang thiết bị tự động và bán tự động, mạng lưới chăn nuôi này có khả năng cung cấp cho nhà máy giết mổ của công ty 250.000 con gia cầm/tháng. Phạm Tôn cũng hợp tác với các đơn vị có tên tuổi lớn trong chăn nuôi & chế biến thực phẩm như công ty TNHH chăn nuôi Long Bình, công ty TNHH Thanh Bình, công ty TNHH chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn, công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam để cung cấp bổ sung nguồn cung cấp nguyên liệu cho nhà máy công ty hoạt động liên tục. Ở các trang trại trực thuộc công ty trong quá trình chăn nuôi, đàn gia cầm luôn được kiểm soát chăm sóc kỹ lưỡng về chế độ dinh dưỡng và dịch bệnh.

Bên cạnh đó toàn bộ nguyên liệu trước khi đưa về nhà máy giết mổ, đều được công ty phối hợp với các đơn vị thú y sở tại tổ chức kiểm định chặt chẽ, nhờ đó kịp thời ngăn chặn, loại trừ những vật nuôi không bảo đảm các tiêu chí về trọng lượng và những nguy cơ dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, Phạm Tôn đã đạt được chứng nhận “VietGAP Nhãn xanh” do Dự án FAPQDCP của Canada tài trợ phối hợp với cục NAFIQAD, chứng nhận về kiểm soát nguồn gốc & chất lượng sản phẩm cao & an toàn, khép kín từ trang trại đến bàn ăn; từ cơ sở sản xuất (trang trại), cơ sở giết mổ, đóng gói đến cơ sở kinh doanh & đến tay người tiêu dùng cuối. 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Copyright © Phạm Tôn 2017. All Rights Reserved