Phạm Tôn

Gà mái trứng loại I

Mã sản phẩm: PT12
Giá: 88,000 vnđ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại  Phạm Tôn cam kết:

  • Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được bộ công thương kiểm duyệt bằng tem truy xuất nguồn gốc.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi với các đơn hàng nhỏ lẻ nếu có tuyến trong ngày.
  • Giao hàng tận nơi với các đơn hàng trên 100kg trong Tp HCM và Bình Dương.
  • Đổi trả các sản phẩm trong ngày nếu sản phẩm có dấu hiệu không đạt do cung cấp.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và giá cả hợp lý, công ty CP Phạm Tôn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua gà mái trứng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng.

Cam kết chất lượng gà mái trứng

+ Gà mái trứng được chăn nuôi chặt chẽ, công nghệ chăn nuôi tiên tiến và sử dụng thức ăn nguồn gốc hữu cơ, quy trình chăm sóc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

+ Những con gà mái trứng được làm sạch, đóng gói không có sự can thiệp của bất cứ loại hóa chất hay chất bảo quản nào, từ đó độ tươi ngọt của thịt và giá trị dinh dưỡng được giữ một cách trọn vẹn nhất.

+ Sản phẩm đã qua quá trình kiểm định Cục thú Ý cũng như có tem truy xuất nguồn gốc từ Bộ Công thương nên khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng.Đặc tính sản phẩm:

Gà mái trứng là những con gà đang trong thời kỳ sinh sản, thịt rất ngọt, có độ dai giòn và chứa bộ trứng non rất giàu chất dinh dưỡng. Loại thực phẩm chất lượng cao này dễ hấp thụ, có khả năng bồi bổ sức khỏe, nhất là đối với những người ốm hay phụ nữ mang thai.

Thịt gà mái trứng có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể như vitamin A, B1, B2, C, E, phốt pho, canxi,sắt. Trong đông y, thịt gà có tính ấm, vị ngọt, bổ tinh, ích khí và bổ tủy. Vì thế nếu kết hợp giữa gà mái trứng cùng một số loại thuốc bắc/nam sẽ gia tăng khả năng chữa bệnh, nâng cao sức đề kháng.

  • 08:38 12/09/2017
  • 2 Bình luận
Copyright © Phạm Tôn 2017. All Rights Reserved